38 weeks exactly today

Mga mie kahapon po kasi follow up check up ko then ginawa po sakin nst at ie wala pa daw cm kaya sabi inom ng chuckie or pineapple juice e di uminom po ako chuckie then now normal lang po ba pag gising ko ngayon pag ihi ko po parang may sipon na may dugo ? Duedate ko na po sa 18

2 Các câu trả lời

hello my. sabay pala tayo🥰

2y trước

wala pa my, ie ako kanina 1 cm parin. white discharge lang meron ako pero yung tiyan ko laging naninigas 😩 sana makaraos na this week.