22 weeks trans abdominal ultrasound

Hello mga mie, ito po result sa trans abdominal ultrasound ko kanina. 22 weeks at 80% boy daw po. May chance po ba na mabago pa yun? at boy po ba talaga? sino po dito may alam ano basihan na boy po? sabi kasi ng doctor kanina baka sa pusod lang daw nya po yung nakita na pototoy. Ps. no to bash po sana, gusto ko lang po magtanong.

22 weeks trans abdominal ultrasound
4 Các câu trả lời

baka po kasi may obstruction sa imaging, pero kitang kita napo yung gender pag 22 weeks, di na po yun nababago. unless di sure yung OB and yung pag check po ng gender is either na shy baby nyo po like tinago nya yung part na yun and di maka kuha ng clear result yung OB

1mo trước

ok po momsh. sabi rin po kasi na shy type si baby jan kasi nakatago po yung genetalia nya. breech position po kasi sha, nakaupo daw po kaya tago .

mas accurate Pag magpa 3D or 4D or CAS, mostly kac Pag utz lng 2 dimensions lng kac makikita kaya d rin sigurado depende din sa position ni baby.

1mo trước

yes po, pangarap ko rin magpa CAS. kasi malalaman mo dun kong may problem ba sa development nya or wala. kaso gipit pa po sa budget kasi may pinaglalaanan pa ng pera. Hopefully soon po.

Nangyari din sakin yan. Nagpaultrasound ako 19weeks sabi boy tapos nagpaultrasound ulit ako 21 weeks sabi naman girl. Naguluhan tuloy kami

1mo trước

same po mie. kaya d nalang talaga aasa HAAHHA

ganyan din sakin 70% boy sabi ng OB ko sure na daw yon e haha