Nahihilo at nasusuka

mga mie good pm. ask ko lng po sana dino nkaranas ng nahihilo bigla taz nasusuka. at pinapawisan parang malamig.. 1 month pa lbg po si baby breastfeed po. ano po kaya gamot . binat po ba to ? thank sa makasagot..

1 Trả lời

wag naman sana. avoid muna mabibigat na household chores mamsh avoid stress and if ever sana magpahelp ka sa husband or fam mo mag alaga Kay baby ,need mo rin alagaan sarili mo para kay baby,paconsult ka po sa doctor ,get well soon.🙏💕

2y trước

oo iwas talaga dapat sa mabibigat muna na Gawain as much as possible. magpahilom at magpagaling ka muna mamsh,kain ka rin masustansya foods. 👌❤️