Early Intrauterine Pregnancy

Hello mga mie! Currently 10 weeks na sa pregnancy journey. First check up nung 6 weeks ako and wala pa nakitang heartbeat maaga pa raw. May embryo at yolk sac naman na naka noted sakin. Impression din is Early Intrauterine Pregnancy. Mejo kabado lang ako kasi next week pa ulit yung 2nd check up namin. Sana may heartbeat na si baby next week! Kapit lang. Lakas lang ng loob kahit ka praning na buong month hehe.

2 Các câu trả lời

For sure mommy meron na nyan po heartbeat si baby, ako narinig ko sya 9 weeks na po, pray lang po and wag magworry pagpray lang natin sya.. early pa tlga ang 6 weeks kaya by next week meron na yan..tiwala ka lang kay Lord at kay baby, kausapin mo lang sya..

pray lang momsh. yung akin pag hinahawakan ko puson ko my nararamdaman akong heartbeat na. try nyo po hehehe