35weeks & 4days

mga mie check up ko kahapon kaya lang bigla ako dinala sa e.r ng doctor, nag open kasi cervix ko pero wala nman ako nararamdaman na sakit, medyo naninigas lang, pinauwi din ako ng hapon 2cm na ko pero makapal pa daw kwelyo ng pwerta ko, niresetahan ako pampawala daw ng hilab.. tanong lang po matagal pa po kaya bago tumaas ang cm ko at numipis kwelyo ng pwerta ko ?#pregnancy

1 Trả lời

depende po sa cervix mo mi if mabilis magdilated pero sana wag muna di ka pa fullterm e

2y trước

yun nga po mie e, kaya bedrest talaga ako ..