Diaper rashes

Mga mie, ask ko lng kung gano katagal bago mawala diaper rashes ni baby at ano effective way para mapabilis pagkawala nito? Mag 1wk na kc simula nung nagkaron sya, nagpalit na ako ng diaper nya at nag apply ng petroleum. Salamat po sasagot!

1 Trả lời

Hayaan na mg dry, kung may sugat na wag lalagyan ng petroleum, dapat dry lage, palitan agad ang diaper kung may wiwi na, check lage kung tatae at hugasan agad, minutes lng na hnd nahugasan rashes agad mangyayare jan, kung may rashes ay susugatin agad yan ng tae minuto lng kung hnd mahugasan. Ikaw ba ngbabantay kay baby mo mhie?

11mo trước

Salamat sa pagsagot mie. Yes po! Ako po nagbabantay. Maagap po ako sa pagpapalit ng diaper ni baby, nagkarashes po sya dahil sa pampers small. Napansin ko kc tumatagos ang ihi nya dahil sa nipis ng diaper. Yung newborn naman hindi. Anyway, nagchange brand npo ako. Thanks uli