Suhi, pano kaya paikotin si baby?

Mga mie 29weeks na ako at sabi si doc. Suhi daw baby ko, ano kaya pwede kong gawin para umikot si baby sa tamang position. Kong hindi kasi iikot si baby ma cs daw ako. At sabi din ni doc hindi ko raw ipa hilot. Salamat po sa sasagot

4 Các câu trả lời

same tayo sis mula 19weeks breech si baby boy namin until nung 24weeks ultz namin hahaha sabi ni OB kusa naman daw iikot but if not Cs din kaya ito ipon kami pang CS just in case. Sa next checkup ko ask ko si doc if safe ba ung breech baby exercise na nakita ko sa Youtibe pra magawa hahaha

at 29 weeks checkup ko po Cephalic na si baby, patugtugan nyo lang po everyday ng music then tapat sa puson.. susundan nya po ang tunog😊

Music at pailaw sa gabi.. sa may puson banda para sundan ni bb.. 18weeks breech ngaun 28weeks Nka cephalic na si bb

Maging active lang po everyday, iikot din po yan si baby kausapin nyo lang din lagi