Nahulog sa kama

Mga mi...baby ko nahulog sa kama mga 2 ½ ft ang taas...8 months na cya tumalikod lang Ako saglit kumuha damit Niya pero narinig ko ang kalabog nong paglingon ko umiyak na cya ng Tudo😢...alas 8am cya nahulog tapos ngayun may bukol sa likod ng ulo Niya pero masigla Naman cya huhu...anong dapat Kong gawin

2 Các câu trả lời

observe baby for 24hours. if no other symptoms like pagsusuka, pagkahilo, usual self si baby, its ok. kapag nauntog, lagyan agad ng cold compress ang bukol to reduce swelling. pero kapag matagal na ang nakalipas, apply arnica gel na lang. maglagay ng soft mat sa paligid ng kama.