Vitamins and progesterone.

Mga mi. Yung folic acid at iron po ba kahit anung brand ang inumin? Ang mahal kasi sa ob ko. At yung progesterone, magkano po ang bili nyo? 93 sa ob ko.

8 Các câu trả lời

mi, mas mura po sa mercury drug progesteron. nagte take din po ako for 2 weeks po, duphaston ang sa akin, 8weeks preggy po.

Duphaston sa akin for 2.weeks.. Mag ingat lang din sa pagbili nyan kasi pinepeke na sya. Sa Watson or Mercury mas ok bumili

heragest po saken, iniinsert sya sa vagina 57 ata sa mercury

mga mi si OB po ba nagpapa require na mag take ng progesterone?

2y trước

Yes po si Ob po nagsasabi kung mag take ka.

98 progesterone na nabili ko sis sa watsons 😅

Yung folic at iron sa ob po ba kayo bumili?

duphaston nirequire skin..87 sa watsons

58 ung progesterone sa mercury po