breastfeed

Mga mi yung baby ko nung first 3days old niya ang galing niya dumede sa bote kasi 3days ako 'non walang gatas, bukas mag 1month na siya ayaw na niya dumede sa bote kusa niyang dinudura yung gatas 'tas nag susuka sukahan siya. Single parent ako need ko na mag apply apply paano ko siya babalik ulit mapadede sa bote, any tips mga mamsh. Salamat

1 Trả lời

reason yan is ung bottle niple. baka di kasi kgya ng nipple mo mi. alam mo naman ang bata.. kaarte 😂 un lang mi.. bottle niple. try mo magpalit hanggang mahanap mo san siya hiyang