Sugat sa pwerta

Hi mga mi any tips naman po para maging ok na sugat sa pwerta. Mag 2 months na sa akin , may dugo parin lumalabas at meju mahapdi ung feeling at irritable parin po. Betadine femwash naman po gamit ko . Tagal maging ok ung sagot 😢

1 Trả lời

Ipacheckup nyo na po mommy sa OB para malaman ano problema at maresetahan ng tamang gamot. Matagal na po masyado ang 2 months... 😟

10mo trước

kung malalim at mahaba ang punit kelangan talaga ng time magrest. may mga 2 months daw po talaga bago magheal as long as nalilinis lagi.