Ferlin. Ferlin

Mga mi, any tips naman pano nyo painumin si baby ng Ferlin. 2 months na po sya and pure breastfeeding. Triny ko po kasi kanina, isang drop palang grabe na yung suka nya.

2 Các câu trả lời

haha struggle is real tlga mi..ako nmn nutrilin at ceelin..isinusuka nya..mkita plng ung dropper naka mangot na 🤣inuuti uti ko ang patak para di nya isuka..pinaplipas ko din ng 1 hr o 30 mins after dede tyaka ko sya painumin, sayang kse ung gatas kpg isinuka nya dhl sa vitamins