Suob/ soob

Hi mga mi tatanong lang po sana kung pwede nba i suob si lo ko 5 months old, tama ba ako ng term suob 😅 yung mainit po na water tapos lalagayan ng vicks tapos ipaharap si lo sa usok yung ganun po, pwede na po kaya yun? #firstimebeingmother

2 Các câu trả lời

mamsh wag po tayo mag self medicate pagdating sa mga babies. better na ipacheckup mo sa pedia, kung walang budget meron naman sa mga health center.

Mommy, double check mo sa pedia. Pero naisip ko hindi kaya mahirapan siya huminga since 5 months pa lang siya?