Formula fed

Mga mi tanung lang po para san Po ba Ang nestogen low lactose para lang Po ba sa pagtatae Kasi Ang baby ko nahihirapan magpupu una bonna sya puro lang sya ire tpus medyo matigas dumi nya tpus nagswitch Ako sa nestogen pero Hindi sya hiyang nagkadiaper rashes sya Anu Po kaya masusuggest nyo na gatas na Hindi matigas Ang pupu #firstbaby #pleasehelp #firstbaby Salamat Po sa pagsagot

2 Các câu trả lời

Ung baby kopo bonna din po, hiyang nman po sya.. Medyo maasukal po kz ung bonna kaya matigas ang poop ni baby.. Gaya ginagawa kopo nagless scoop po aq, pag 4oz po 3 scoop lng po ginagawa ko.. Araw araw nman po nag poop c baby..

Hiyangan mi pero try mo po enfamil gentlease or similac tummicare.

2y trước

Kasi mi nung nagtae baby ko pinag switch ako ng pedia nya to lactose free tapos ayun po tumigas poop ng baby ko. Depende po kasi talaga kung mahihiyangan ni baby kaya pag formula milk kelangan mo po talaga mag trial para malaman kung saan sya hihiyang