Pregnancy

Mga mi tanung ko lng po kung pwede ba makunan pag tapus nyo mag sex then nkaroon ka ng bleeding. 6monthspregnant po😢😥 tanung ko lng po.

7 Các câu trả lời

kaya ako takot kami n hubby mag sex hehe😀kc dami namin iniisip like bka duguin,mahulog c baby,masundot ulo nya hehe.actually parang iniisip nalang namin pag ka panganak.ko nalang saka ulit.kmi mag sawa hahaa .peromatagal pa un 14weeks palang to hhehe.saka c ob doktot ko parang ayaw nya kami mag sex.sbi nya wag nalang muna haha.d nga nya ako tinuturuan kung anu posisyon dapat para safe c baby.ayaw din n ob hehe

Hindi q sure. Ang alm q lang pag sinsbi ni OB n no contact kau kc my nkita sya n problem og ultrasound niya wg n gwin.ktulad q kita niya mbaba placenta q kya pinyuhan niya q n no contact dw muna.kya sinunod nmin sinbi q Ky hubby n psensya na. Naintindihn nmn niya.pero pg wla nmn problema sa pgbubuntis at di ka mselan alm q pwede nman.

2y trước

opo wala nmn sinabi ung OB sakin

In some cases sis nakaka open kasi ng cervix ang sex. Tapos nakaka cause din ng contractions. Pede din dahil sensitive lang tayo down there kaya me bleeding. Para sure ka. Pacheck up ka na din sis agad. Para if me problem man maagapan.

2y trước

thank u po

Consult to your ob pag ganyan pong case. Wag muna po kayo magsexaual interaction if maselan po kayo magbuntis

yes po ganyan po nangyari sakin napaaga manganak

Inform your OB asap kung may bleeding ka

pwede kung maselan ka magbuntis