Naduduwal pag naka higa

Mga mi tanung ko lang sino Dito nakaranas ng pag naka higa parang lalabas Yung kinain, hirap ako Maka tulog mga mi 37weeks3days nganun,

2 Các câu trả lời

Nako kahirapan mo na talaga mi upo ka Muna sa kama na maraming unan sa balakang mo.. tpos pag ok ok na pakiramdam mo tsaka ka humiga ng 2 pillow sa Ulo pababa para Kang naka slant.. pra mas maayos tulog mo.. Godbless pp

2y trước

gagawin ko yan mi sana Maka tulog ako ng maayus hirap Kasi pag puyat palagi kuwawa si baby, thankyou

upo ka muna hanggang sa matunawan ka mi wag muna hihiga