i.e mga mi okay lang ba ang ie

Mga mi tanong lng po ksi my dischrge aku na watery na my kunting white 32 weeks na po ako okay lang ba na ue ka ni ob d ba mag oopen cervix kapag ganon sory po tnong lang po

1 Trả lời

IE lang po ang way para ma examine ni OB ang cervix mo. hindi yun nakakabuka kasi kinakapa lang nila un. trust your OB at mga procedure nila kasi nag aral sila ng ilang taon para dyan at madami na dumaan na patient sakanila unless sketchy datingan