40 weeks 2 days

hello mga mi. tanong lang po. na IE na po ako kanina 1 cm pa lang daw po ako then nag lakad lakad po ako ngayon. may lumabas sakin na medjo madami parang sipon. i think mucus plug na po. malapit na po ba ako manganak? pasagot po sana asap salamat ng marami! #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

1 Trả lời

observe koa contractions mo sis. kung sabay sakit ng balakang at puson. minsan, normal lang kasi may lumabas na parang sipon after ma IE.