Pwedi bang ma buntis?

Hello mga mi, may tanong lang po, active Po kami ng partner ko at withdrawal Po gamit namin, possible Po bang ma buntis? 7 days delay na din po

8 Các câu trả lời

pra sa akin depende po yan kung pag kakaloob ni God. almost 6 years kme ng bf ko nag sex ng wlang gamit ngayon lang ako nabuntis kung kelan d ko na inaasahan mabuntis ako dahil sa edad ko

3d trước

congrats po

possible po, kami withdrawal din pero eto magsisix months na baby namin hahaha

mi mag Pt kana ..Ganyan din kami withdrawal pero nagpositive ako sa pt ..

Yes possible po .. mag pt ka pag 2-3wks kana delayed po.

yes po

of course!!

4d trước

kht hnd naman ovulation day ko?

Yes.

19h trước

Basta withdrawal method po ay hindi safe. May possiblity pa rin na mabuntis ka. Kung negative sa PT. Negative. Baka stressed ka lang kaya delayed ka or ulitin mo yung pt.

yes po

4d trước

ng pt Po ako negative po