PHILHEALTH

Hello mga mi. May tanong lang ako regarding sa philhealth nag apply ako nung 2018 pa and di ko sya natapos kasi di na ako nakapunta ng lbc para sa first payment at bumalik sa city para asikasuhin kasi busy sa work nun. Ang problem ko yun nga 2018 pa and 2022 na tayo ngayun. Ano po yung ginawa niyo para magamit siya para sa panganak? Babayaran ko po ba yung 2018 hanggang 2022 o okay lang 1 year muna o 2 years yung hulogan muna? 5 months na ako now and nag iipon pa kami para sa hulog2. Pahelp mamiii ❤️#pleasehelp

5 Các câu trả lời

Hi po san po pwedi makakacheck kong nahulogan po talaga nang employer ung phic?