Mineral Water

Mga mi may tanong lang ako. Anong gamit niyong water para sa formula ng baby niyo? 4 months na si baby ko and nag start ako mag mixed feed nung 1 and half month na sya nung una absolute yung gamit kong water pero nung nag 2 months na sya nagbswitch ako sa mineral water na de gallon yung tag 30 pesos ba. Pwede ba sa baby yung mga mi? May nabasa kasi ako now lang masama daw yun. 2 months pa naman na ako nag gamit nun na gi-guilty na tuloy ako akala ko kasi kapag mineral okay lang😩 Ano kaya best gamitin? Okay lamg ba absolute water? Para mag switch nalang ako ulit #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

Huwag ka muna gumamit ng mineral water na yung nasa gallon na tig 30 pesos. It's better to be safe than sorry lalo na baby pa sya. I suggest na mag Wilkins ka muna if kaya hanggang 1year old. tapos dun mo na itry pa konti konti yung mineral water sa gallon. Medyo sensitive pa kasi yung tyan ng mga baby eh.

2y trước

Pwede mo din naman boiled muna yung mineral water tapos room temp lang. Pwede din absolute distilled water. Pero nasa sayo pa din yan or ask mo yung Pedia nya kung safe ba gamitin. ☺️

Wilkins distilled ang pinaka safe for baby recommend saamin ng pedia