Napasukan Ng ihi Ang mata ni baby

Hello mga mi tanong ko lang po sino po ba Dito nakaranas nah napasukan Ng ihi Yung mata ni baby as in sariling ihi nila po? Kasi every time na mag change Ako Ng diaper ni baby Minsan Kasi bigla² siyang iihi habang nag palit Ng diaper. Nag worry po Kasi Ako mag 1month pa po sya this tuesday

1 Trả lời

imonitor nyo na lng po if magpakita ng symptoms but it should be ok. Normal na yan sa mga babies, si lo ko nga before diretso sa bibig pa 😅 Basta natutunan ko na lang na automatic kapag naka-expose ang parts nya ay tatakpan ko ng face towel or kahit na kamay ko lang pangharang just in case 😅