Medicine na pampakapit

Mga mi tanong ko lang. Hanggang ilan buwan ba pinapainom yung pampakapit? Thanks mga mi.

2 Các câu trả lời

Sakin po 1 week lang pinainom nung nasa 3 weeks pa lang po ako ng pagbubuntis kahit walang spotting. Di na po ako ulit niresetahan ni Doc after ako ma-transV nung nag-5 weeks 6 days, nakita na po kasi si baby w/ heartbeat tapos ok naman mga lining ko based sa result. Siguro po nakadepende siya kung high risk pregnancy or may family history po kayo with certain medical conditions. Pero mas nakadepende din po sa result ng trans V ninyo if recommended magtake ng pampakapit or not based sa findings ng OB.

ako po hanggang mag 4 months