Contractions

33 weeks and 3days napo ako, madalas tumitigas yung tyan ko pero di naman sobrang sakit at sobrang likot na rin ni baby. Sinabi ko sa OB ko to, binigyan nya ako ng pampakapit 3x a day ako pinapainom. Nagtataka ako bkt pinapainom ako ng pampakapit, akala ko normal lang naman yung paninigas ng tyan. Hindi parin nya ako pinapaultrasound ulit, October 01 last ultrasound ko. Kayo din ba mga momsh, uminom ng pampakapit dhil sa contractions?

2 Các câu trả lời

Normal naman po na manigas ang tummy. Ganyan din ako and nakaranas ako ng cramps kaha advise ng OB fo take isoxilan 2x a day plus heragest to prevent bleeding and to lessen the contractions. 35weeks na ako and still im taking this meds kasi CS ako pada maka abot ako ng full term ni baby. Hindi ibibigay ng OB ang meds if you dont need them. Trust your OB.

3y trước

Thank you so much po

Yes po. Pampastop po ng contractions yun. Sabi ng ob ko.. pampawala ng hilab.. kaya daw wag ako matakot uminom ng pampakapit kase di naman meaning madami ako nainum nun mahihirapan lumabas si baby kase kumapit na. 😅 trust your ob po

3y trước

Thanks po momsh. Ilang araw po kayo pinapainom ng pampakapit?