Humidifier

Mga mi, suggest naman po kayo ng magandang humidifier yung subok nyo na 😊saka anong magandang ilagay sa humidifier? Pabalik balik na kase ubot sipon ng anak ko (4 months old). Thanks sa sasagot mga momsh

5 Các câu trả lời

May nabasa po aq n d maganda ang humidifier for babies and even kids below 12. Much better ipa consult nyo n lng sa pedia or medicine n lng. Nasatap for sip on then zobrixol Para sa ubo. Minsan nga di nagrereseta ang doctor NG medicine for babies, kasi for them kusa lng mawawala, dahil malakas ang resistensya NG mga babies Lalo na pag breastfeed. Second time mom here Pala.

8mo trước

Hayaan MO po Labanan NG katawan ung bacteria. Pra malakas po ung resistensya nya. Kasi bka lalaki syang maselan or sakitin.

momsh ang pag gamit lang po ng humidifier, kapag mababa ang humidity or dry ang air sa room kase kapag po masyadong moist tapos nag humidifier yung molds or fungus lalong dadame na magcacause ng allergy (ubo't sipon) make sure kung gsto din gumamit ng humidifier safe sa newborn.

any humidifier naman po depende sa room nyo po siguro ung laki na need nyo ,distilled water and salt lang po nilalagay ko, baka may allergy si baby mo mi ask mo sa pedia Saka need po din matuklasan bakit pabalik balik baka may mag ttrigger or baka po may hika siya

Wag po kayo gagamit momshie kc nasisinghot po ng baby ung usok sa loob ng kwarto… baka yan din ang isang cause ng allergies nya sisipunin…

ft