Discharge.

Hello mga mi. Sorry po sa pics Feb.28 po ako nagkaregla March 6 po ako natapos . Until now APRIL NO period parin po ako. This past few weeks ago super sakit ng puson ko na parang rereglahin ko. Pero intay ako ng intay wala naman . Nag try din ako mag PT last april 15 I think negative sya pero after in 1-2hour nakita ko may faint line na sya. Sabi ko sa sarili ko baka evaporation line lang. Natapos ang april 15 and now magkakatapusan still no period parin ako at nararamdaman ko parin ung pananakit ng puson ko na nag kaka cramps . Then ngayon lang nagkaron ako discharge ng ganito white discharge na parang sipon pero kitang kita mo yung white at wala naman syang amoy. (Nasa kamay ko) Then itong nasa panty ko brown discharge wala din naman amoy. Its normal ba ?? Please help me mga mi. Kindly comment if may mga same case ako.

Discharge.
7 Các câu trả lời

Eto naman sakin miii as of today lang yan pagpunas ko, nsa work ako nyan nagcr ako. May 4 pa balik ko kay ob to repeat tvs. 9 days late nako based dito sa app, and tomorrow katapusan na, waiting kung magkaron pa din talaga or hindi na tapos ayan nga bigla pagwipes ko after umihi may gnyan pero wala yung underwear ko, malinis, wala man lang kabahid bahid ng dugo. sa tissue lang tlaga nagkakaroon. Di ko na din alam iisipin ko. Nega naman ako sa pt, 7 days delayed palang nagpt nko. Baka bukas itry ko magpt ulit skto katapusan na kung hnggang gabi di pa din ako magmens.

5mo trước

baka po implantation bleeding po yan ganyan po kasi ako nun

baka po buntis ka. ganyan po kase sakin noon eh nung delay ako ng 2weeks masakit din puson at may white discharge ako. after a week nagpt po ako then ayun positive po.

3-5 mins lang ang result ng pt. more than that evaporation line na lalo kung umabot na ng hour. try mo ulit mag pt first wk ng May

preggy kapo, ung puson cramps na parang rereglahin implantation symptoms na po un based sa experience ko hehe.

possible po momshie na positive pero try PT ulit gawin mo kapag gising then middle ng unang ihi

magpt ka ulit sis..baka buntis ka na po..