KOMBULSYON KAPAG NILALAGNAT‼️

Hello mga mi sinu dito ang may infant kids na kapag nilalagyan e kinokombulsyon. Yung sa anak ko kase ganun sya kapag nilalagnat pa 2nd time na nya nun kapag nilalagnat sya . Yung kombulsyon nya natagal lang ng 30 seconds then nawawala na sya pagtapos nun bigla syang pagpapawisan sa sobrang taas ng lagnat nya🥺

1 Trả lời

yung baby ko po twice na dn nakombulsyon dahil sa lagnat.. sabi po ng pedia nya maoovercome nya un pag 5-7 yrs old na sya..nkakatakot kaya everytime may ubo sipon alerto na ko baka kasi lagnatin at mag kombulsyon

11mo trước

so parang normal lang po ung ganung kinokombulsyon po ?