Sino po ngtatake ng ganito?

Mga mi sino po saenyo ngtatake ng kaparehas nito calcium po siya niresetahan po ksi ko ng OB ko ito po nabili ko s south star. #35weekspreggyhere

Sino po ngtatake ng ganito?
34 Các câu trả lời

since nag3 mos na ang tyan ko.. tinanggal ng ob sa hospital ung folic then pinalitan ng ferous, calcuim at vit.c dinagdagan ni private ob ng obimin.. calcuim umaga at gabi ferous 2.pm obimin at vit.c pag matutulog na kaso tinggal ko n vit.c kasi grabe makapasikmura sa akin🤣

ako po...binili ko kasi yun sa pharmacy pero pag sa lying iba sa kanila...pero nagtanong ako sa midwife ko before ko inumin pwede naman daw yan.

Ganyan din po sakin but 3x a day bigay sakin ng OB ko kasi may heart condition ako. Plus aspirin kahit 14 weeks pa lang

Good for the bone po yan..ok po yan ganyan po tnetake ko dati..ngayon 10 months plng bby ko nkkatayo n sya.

You can take it 2x a day. Pero do not take with Ferrous sulfate (or any other Iron) supplements 🙂

2y trước

ako ganyan sa umaga sulfate tpos sa lunch ayan tsaka obimin pinagsasabay ko

same mii. with Ferous saakin. once a day lng tinake ko. ferous sa umaga. calcuim sa hapon o gabi

ako po 2x per day sincw 13weeks ata ako umiinom ng ganyan calcium until now im 34weeks

Ako mi ganyan nireseta ng OB ko . 35weeks na ako now. 2x a day yan iniinom mi.

2y trước

hala!2 times po ba yan dapat inumin?bakit midwife ko isang beses lang daw po sabi aa kin...okay lang kaya yun?tagal ko na iniinom isang beses lang sa isang araw....

2x a day po yan. 1 tablet after breakfast and 1 tablet at night

Ganyan din iniinom ko mi. Once a day lng resita sakin after lunch.