Inuubo si baby

Mga mi sino po dito na kakaexperience na inuubo si baby? Pero walang sipon, wala din plema or halak na naririnig. Napa check up ko na po sya, pinapa observe po sakin ng pedia kasi clear daw po si baby. Wala daw po ubo or sipon si baby. Pero inuubo po sya minsan, lalo na kapag tulog po sya.

7 Các câu trả lời

Walang niresetang gamot? If may nebulizer ka mi, try mo sya nebulize using salinase lang. Ganon pinagawa ng pedia ni baby. Kasi clear naman din pati xray nya pero nauubo sya minsan. Ngayon oks na after nya mag nebu for 3 days.

3mo trước

walang nireseta mi. pinapaobserve lang. meron akong salinase nasal drops, ginagamit ko sya every time na maririnig ko uubuhin.

Baby q nkraang linggo grbe ubo s gabi hangat dumting s point n ngsuka p kakaubo wlng plema eh pinainom q lng oregano 3x a day sinasma q s gatas nya ayon gumaling agd isnh gabi lng sya inubo

3mo trước

Sbayan m ng vicks mie s likod bgo mtlog nlgyan q dn baby q nun ang bilis lng tlga nwla ubo nya s oregano ung baby dn dto n kpitbhay nmin ma plema ang ubo oregano lng dn pinainom 2days lng gumaling agd

baby ko ganyan din sabi ng pedia allergic cough lng kase clear nman daw lungs niresetahan lng kme salbutamol pang nebu at cetirizine before bedtime for 5 days

ganyan din anak ko .. Wala din Naman ubo at sipon .. Sabi baka daw allergies sa mga gabok ..

3mo trước

same mi. kasi kakalipat lang namin ng bahay. possible daw baka dahil dun. nakakatakot kasi kapag may ubo at sipon, matagal gumaling

baka nasamid lang sa sariling laway or d na burp Ng maayos

3mo trước

salamat mi

may certain time lang po ba ang ubo? baka allergic cough.

3mo trước

Opo. minsan habang tulog po sya sa madaling araw, biglang uubuhin.