Possible po ba malaman ang gender ni baby as early as 15 weeks?

Mga mi, sino po dito may experience na nakita agad ang gender ni baby as early as 15 weeks?

7 Các câu trả lời

possible Po ba un Makita na agad ang gender Ng ganong weeks pOH? sa 17 weeks Po kaya mkkita na gender n baby?

Dpende daw po yun sa posisyon ni baby. sakin kasi 17 weeks hindi pa nakita. Para sure daw po around 20weeks

tingnan mo ultrasound mo pag heart rate ni baby 140 mbp pataas babae daw yun,. pag 140 below naman lalaki daw yun

1y trước

legit mi? 180mbp ang latest heart rate ni baby.

17 weeks nakita na, tapos for Hello Baby if kaya mag wait ng 20weeks. para mas klaro

depende sa position ni baby ako 16 weeks dpa nkita

Ako po 14 weeks palang nakita na

1y trước

Lalaki daw po sabi ng ob ko depende daw po un if magpapakita agad so far nagpakita na agad samin si baby hehe

yes pwede