Injectables

Mga mi sino po dito ang nakafamily planning na ang contraceptive ay INJECTABLES? Ano ano po ang side effect sainyo? Kahapon po kasi ang 2nd day ng period ko, nagpainjectables po ako kulay yellow yung vial. Tolerable yung pain nya nung nainject na sakin, mabigat lang ng konti sa braso, pero nakakaramdam ako ng pagsakit ng puson ngayon as in masakit talaga. 😣 Thank you po!

1 Trả lời

if may discomfort pa din after ilang araw, baka hindi hiyang sayo. alam ko po dinidisclose ng mga nagbibigay ng contraceptives ang mga nagiging side effects.

4mo trước

okay na mi, 1 day lang nanakit puson ko. salamat.