Uneven skintone

Mga mi sino po dito ang nagka ganito si lo ninyo? Ano po kaya ito? 😭 na stress na ko. Nagpalit naman na kami ng soap from lavtacyd to cethapil as adv by pedia pero ganun pa rin. 3 mo na po sya. Pa help naman po. Stressed na talaga ako

Uneven skintone
2 Các câu trả lời

Not sure if same sa Lo ko. Pero may white spot rin sya sa leeg na parang an-an. As per checking sa pedia, cause daw yun ng pagrarashes ni baby. Nakalimutan ko na medical term e. Pero nangyayare sya kapag gumaling na rashes ni baby, mamumuti tapos eventually mawawala. Which is ganon nga nangyari samin.

Parang anan mami 😞 pcheck nyo po s derma