buntis na nilalagnat

mga mi sino dito ung buntis na masama pakiramdam like may sinat lang naman pero masama pakiramdam, nagsusuob din ako kasi may ubo ako

2 Các câu trả lời

Get well po mommy. Tama yan ginagawa mo mag suob ka po. at more oranges po.

3y trước

okay mi thankyou, lapit na ako manganak sa 21 na po tapoa inuubo pa ako baka mamaya sa anti gen mag positive ako kahit ubo lang nakakatakot na hehe, guminhawa pakiramdam ko sa pagsusuob hindi na ako sinisinat ubo nalang

pwede biogesic mga paracetamol

3y trước

oo mi uminOm nA po ako, mejo ok naman na ung ubO ko nalang