normal birth sa panganay cesarian sa second baby

hi mga mi sino dito kagaya ko normal birth sa panganay , sa second baby cesarian at ngayon preggy uLet may chance kaya na hindi na ko ma cesarian ?

4 Các câu trả lời

ilan month naba tyan mo momy ako nga rin po normal nong una pangalawa cs ngaun 2months preggy din sana nga ma normal na natin .. ang laki ng tyan ko noon at mataas daw sugar o bp ko sbi ng doctor saakin kaya na cs ako nong pangalawa kaya ngaun subaybayan ko ang pag bubuntis ko iwas din minsan sa matataasna pagkain

2y trước

ty Mii 😊❤️

Depende po sa assessment ni OB nyo. if may hika ka at makakacause to ng unsafe delivery for you and ypur babt, baka CS po talaga.. pero pray lang at talk to your OB kasi sya ang hahawak at magpapaanak talaga sayo.

if mag undergo ka ng Vbac pwede ka mag normal. dipende din kung wala ka komplikasyon.

2y trước

hinihika nga Po ako ngayon mi kung kelan malapit na due date ko 🥺 kaya Naman ako na C's sa pangalawa dahil tumaas BP ko pero ngayon ok naman BP ko

oo my chance momy basta ingat tayo sa pag kain at yuga narin dasal din