Back pain can't sleep

Hi mga mi sino dito hindi makatulog ng maayos dahil sa back pain 😞 anong position kayo nagiging comfortable:( grabe na back pain ko ngayon tapos breech pa si baby :( 26week na po ako first time mom share nmn po kayo tips or kung ano pede gawin

1 Trả lời

Tagilid po sa kaliwa mommy. Mag lagay ka po ng mga malalambot na unan sa paligid mo kung san ka po magiging komportable.

1y trước

kpag po nakatagilid sa kaliwa sobrang sakit nya after 5mins 😞😞