Madaling mairita kay Mr.

Mga mi. Simula ng nagkababy ako. Napapansin ko. Madalas nalang akong maasar kay mr. Ako ong ba?

13 Các câu trả lời

dka nag iisa mii. ako kht sa inlaw ko o sa brother ni Hubby naiinis ako.. Im very vocal sa feelings ko.. ngng maggalitin na rin ako mula nung nanganak ako.. dko kc kya ka toxican ng mga ugali nla lalo kpag nattulog baby ko tas nkkabulahaw cla.

sa hormones mii, pero in my exp mas iritable sya specially a month before i gave birth sa panganay namin noon,siguro dahil sa adjustment at stress of responsibilities pero andaya parin 😆 bakit sila lang ba😅

Ako Mi pag malapit ng magkaroon. Grabeng inis ko hahaha buti nalang mahaba pasensya ni husband. di nya ko sinasabayan. ako lang din sa huli ang naglalambing 😊

hormones. tsaka puyat at pagod kaya umiiksi pasensya natin. control our emotions na lang and learn to communicate with hubby to avoid negative thoughts.

This is one of the main reasons why a lot of couples break apart kase most men di nila naiintindihan struggles natin after manganak.

same here .. ganun tlga siguro .. part ng panganganak

Same. Lalo na kapag nakikita ko na nag cellphone

di ka nag iisa ako nga galit araw2.🙄😂

same. baka dahil sa postpartum mi

same! 👋🏼👋🏼👋🏼