Papakainin si baby kahit hindi pa 6months

Hello mga mi si LO ko po ay mag 4months pa ngayong January 15, yung lola ng husband ko papakainin niya ng skin ng chicken gizzard para daw paglaki hindi daw sasakit ang tiyan. Ganyan din po ba kayo mi?

29 Các câu trả lời

Ako lang ba ang hindi naniniwala at sumusunod sa mga pamihiin ng matatanda? 🤦 best way is sundin ang payo ng pedia.

sabihin mo pwede naman butdapat 6months na sya. kasi di pa fully develop digestive nila syaka masyado pang delekado

Ito ang nakakainis sa mga matatanda eh. Kung ano-anong paniniwala ang sinusunod. If walang scientific basis, huwag gawin.

2y trước

ganon na nga po ehh tapos e pupush pa na tama sila 😅 kasi daw ganito ganyan

sabi ay hanggang 6 mos gatas lang daw po si baby...after nyan pwede na sya sa solid...

6mos mi, and no salt and sugar until 1 yr old. ikaw ang nanay ikaw ang masusunod.

Huwag po kayong maniwala sa pamahiin, sa Dios po kayo magtiwala

Pag namatay yang anak nyo, ikaw pa sisihin dahil pumayag ka

Allowed ba sa baby ang bona khit g6pd positve

Big NO po.