Lungad 1st time mom

Mga mi may same po ba dito sobra maga lungad ang baby nyo 😢 mag 4months palng si baby sobra pdin mag lungad tlga hays d ko na alm ggwin dgdag pa kapg sinusubo nya daliri nya please po bak may nka exprience

2 Các câu trả lời

Same with my baby. Lagi sya naglulungad kahit naka burp na. Akala namin allergic lang sya sa gatas or na ooverfeed kasi yun yung sabi ng pedia. We tried different milk na pero wala padin. Binawasan na namin oz na pinapadede sa kanya ganun padin. Hinayaan nalang namin basta make sure na nababantayan sya especially sa gabi kasi kahit natutulog at di bagong dede naglulungad sya. Nag stop lang yun nung nag 6mos na sya.

1y trước

Hays mi dagdag pa kakasubi nya ng kamay kaya mas madami lungad

Pacheck nyo mi kung may ties (i.e., lip, tongue, cheek) sya

1y trước

Wla po mi