PRIMROSE - 39w5d

Mga mi same lang po ba yung Primrose na iniinom at suppository? Niresetahan ako ni OB ng primrose iinumin daw. Gusto ko sana din may iniinsert para makaraos na .. salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

37 weeks and 4 days ako mii niresetahan din ng primrose once a day lang insert sa vagina before bedtime naman. magkaiba ata ng dosage yung iniinsert vs sa iniinom. insert lang ang reseta nya sakin, di nya ko pinaiinom

Same lang po mommy.. Pero sundin niyo na lang po advise ng OB mo po😊