4 hours na naka upo.

Mga mi safe kaya yun pag matagal na naka upo? Nag li-live selling po kasi ako, ang set-up po ng live selling ko is naka upo lang ako sa may kama. Safe pa rin ba nang naka upo ng matagal? I’m 29 weeks preggy na po. If hndi na sya safe, mag stop na po ako mag live selling. Thank you! ☺️

1 Trả lời

Tayo ka din from time to time para makapag stretch. Oks lang naman yan, mas magaan nga yan compared sa ibang buntis na nakatayo sa work. 😀But if worried ka pa din, ask ka na lang kay OB sa next visit mo.