Primrose Oil

Hi mga mi, safe ba to dalawa kase pinasok ko sa loob. Highly recommended kase sakin since ang baba na ni baby pero last checkup ko kase close cervix. Para sana pag balik ko sa ob ko kahet 1-2cm bumukas na yung cervix ko or lumambot na placenta. Ask kolang if may nakagawa na sa inyo neto? 37weeks and 5 days nako, di naman sa nagmamadali pero malaki naren kase si baby sa loob kaya gusto kona den manganak at wag na sana umabot ng pinaka duedate ko. Thankuu! #firsttimemom

Primrose Oil
1 Trả lời

ako mii 1st time IE kahapon , 37wks din kahapon , binigyan din ako niyan 3x a day pa yung akin ilalagay 😅 pero 1-2 cm na ko 😁