Sabay sabay tumutubo ang ngipin ng baby ko.

Mga Mi. Sabay sabay po tumutubo ang ngipin ng baby ko meron po siyang lagnat at inuubo din po Siya. Pero Hindi po Siya nagtatae or naglalaway! nagwoworry po Ako kasi bago po pumasok ang September nagkaroon po ng Pneumonia ang baby ko na confined po Siya ng isang araw tapos inuwi na po namin at tinuloy po namin ang gamotan po Niya na tapos then follow up check up po. hindi na po kami nakabalik ng Check up Niya. tapos mga ilang weeks po nagkaubo na naman po Siya at nilalagnat 😞 pwede po bang sa pag iingpin nya po kung bakit po Siya nilalagnat 3days na po siyang inuubo at nilalagnat. Nagaalala po Ako bukas po ipapafollow check up ko po Siya!#advicepls #firsttimemom #firstbaby

1 Trả lời

Need nyo po ng follow up check up lalo na pniemonia po pala yung previous na sakit niya.