Aircon, required ba?

Hi mga mi. Required ba naka ac agad si new born baby? Tska pa lang kasi ako makakabili ng ac pag nacredit na sakin yung matben ko.

1 Trả lời

not required. hindi lahat ay afford ang aircon. pero it helps na maging comfortable si baby. mas maganda pa na may airflow sa bahay through the windows. and as per recommendation ng pedia ay sa gabi lang nasa aircon si baby para maging comfortable ang sleep. sa araw ay kahit electric fan para may airflow, wag lang itututok. also, linisin ang aircon and room frequently to reduce airborne contaminants like virus and allergens. one effect is laging may sipon si baby. nangyari yan sa baby ko, monthly may sipon. ang init kaya nasa aircon kami during daytime din. sinunod lang namin ang pedia, wala nang recurrence ng sipon.