Required ba ang aircon

Good evening mommies, required ba talaga ang ac sa buntis at baby? Hindi ba makakasama yung sa newborn baby? Balak ko sana bumili ng ac kaso hindi ko rin alam kung naong okay na brand. Baka may marecommend po kaayo na maganda at mura lang yung hindi rin masyadong mataas ang konsumo sa kuryente. Maliit lang din kasi ang kwarto namin ni hubby. Pacomment nalang po ako, maraming salamat.

1 Trả lời

hindi naman pero pag may ac kasi you can adjust the room temp to where you and baby are comfy