38 weeks 1cm

Mga Mi, question po. Paano po magdilate faster para maglabor na? 38 weeks 1cm ako nung wednesday. Simula non may brown discharge ako. Any tips?

6 Các câu trả lời

38 weeks and 6 days po ako . no sign of labor . sobrang sakit na palagi ng balakang ko parang babagsak lalo na pag nakaupo at tatayo ako . may lumalabas saakin na mejo green mens . ano po ba yun????

More lakad at squat po tuwing umaga at niresetahan lang ako ng evening primrose 1 week siguro ako uminom bago ako nanganak, 3cm stock din ako 8 days din bago ako nanganak.

same tau sis puro brown discharge lang sakin im 38 weeks and 3 days na peo no signs o labor puro skit lang ng puson at balakang ...

buti kapa meron ng brown discharge ako wala pa kahit man lang sign ma maglalabor nako wala po eh puro false labor lang

2y trước

Wala padin, Kamusta mie nanganak kana?

insert primrose lang po ginawa ko tas walking..di ako masyado nagsquat kasi prang tumataas si baby eh.

squat sis