About breastfeeding

Mga mi may question lang po sana ako. Sana may maka help. Pregnant po kasi ako while breastfeeding sa panganay ko 2yrs old. Madalas kasi masakit d*d* ko matigas ganyan pero alam ko naman dahil sa pagbubuntis ko din yon. Ang question ko sana hindi naman ba madedede ni panganay ko yung yellow na gatas? Yung unang gatas na need ng mga newborn na pinaka masustansya daw

2 Các câu trả lời

Hindi po madedeprive ng colostrum si newborn. Iyan po ang kagandahan and many wonders ng katawan ng isang ina na nilikha ng Maykapal ☺️ For some reason, our body can recognize sino dumedede and adjust its milk composition accordingly. "According to Breastfeeding Answers Made Simple, by Nancy Mohrbacher (2010), “the older breastfeeding child will not deprive the newborn of colostrum by breastfeeding during pregnancy […]. No matter how often or long he breastfeeds, colostrum will still be available after birth for the newborn”. ..." https://llli.org/breastfeeding-info/breastfeeding-pregnancy-tandem-nursing/

1y trước

I see. Understandable po kung pinapatigil na ni OB. Also para at least makapagpahinga rin po katawan nyo bago ang bugbugan ulit with newborn 🤗I'm currently 10 weeks pregnant and breastfeeding my 2y8m toddler, gusto ko na rin sana sya iwean, medyo nagkaka-breastfeeding aversion na rin ako sa kanya eh 😢 Anyways, have a safe pregnancy, momma 🤗

madede po ni panganay yun....better po safe na po para sa next baby ninyo

1y trước

pang ilang months po ba tayo nag rerelease ng ganong milk? ang hirap po kasi nya awatin natry ko na lagyan sili dede ko