Calcium and ASCORBIC acid

Mga mi pwede pa kaya ako uminom neto kahit 6 months na si baby feel kopo ksi rumurupok buto ko pure bf po ksi si Lo tsaka pano po sya ininom with food po ba or without tsaka ilang capsule po iniinom nakita ko po ksi sa review 2 times dw po sana masagot #bfmom #bfmommies

Calcium and ASCORBIC acid
5 Các câu trả lời

I'm 5 months pregnant na ngayon. Pinag-Calci-Aid na din ako ng OB ko. 1 tab a day lang siya. Pero dapat ata mag milk din. Ang recommended na Calcium intake ng mga pregnant ay 1000mg/ml per day. So sa akin, calci-aid softgel tab 500mg + umiinom ako gatas.

hello dipoba kayo niresetahan ng ob appetamine? pre and post natal vitamins po yun for recovery andon po lahat ng vitamins kasama napo calcium,vitamin c and iron and madami pa na nakakatulong for recovery, ABINAL M name ng Vitamins

with food po mommy ganian kasi gawa ko nun sa panganay ko kasi mahina calcium ko din nun. isang beses lang gawa ko nun. baka po sa iba 2 times

8mo trước

Calcuim*

ganyan iniinom ko mi 2x a day ko iniinom 11 months na si lo mula buntis ako gang ngayon

ok po first time mom po ksi thnk u