Hair rebond

Mga mi pwede na ba ako magparebond? 11mos na po si baby #advicepls #FTM

2 Các câu trả lời

if not breastfeeding pede naman wag mo nalang hayaan maamoy ni baby, paalagaan mo muna for 3 days siguro kasi matapang amoy ng chemical nyan, pede rin naman kung breastfeeding ka pero organic dapat rebond. madalang ngalang yon same tayo gusto ko rin parebond kaso baka maamoy at lagi pa naman ako sinasabunutan kaya naka clip lagi

ff