Pa dede mom

Hi mga mi, pls dont judge me🥺 ask ko lang po sana if nag stop po ba mag padede 1month+ pwede parin ituloy magpadede ngayon? Magka gatas pa kaya ako? Pwede pa ba yun? Guilty na guilty akong di ko napadede c baby kasi super drained talaga ko kasi working asawa ko instead na kumain ako, nakakatulog lang ako sa pagod pag tulog c baby kaya din siguro di malakas supply ko and super stress sa laki ng bill nung na cs tipong iniisip ko na agad magwork para makabayad utang😭 Pls help me😭 Sabe kasi nila kaya daw di nakakadapa anak kong 2months kasi pinag formula ko agad😭😭 ang lambot daw di tulad ng anak nila ganto ganyan 😭😭😭 Mataba lang daw anak ko di malusog kasi formula, di ba pwede nahiyang baby ko? Sabe kasi pag healthy daw dapat siksik lang😭😭 SORRY PO DITO LANG KASI AKO NAKAKAPAG RANT😭 #padedemom #postpartum

2 Các câu trả lời

may tinatawag na re-lactation. may mga nagstop due to reasons like health condition then bumalik sa pagbbreastfeeding or kahit mixed feeding. pwede niong subukan. para makapag boost ng milk supply is unlilatch si baby. kapag less ang larching, mababawasan talaga ang milk supply. uminom ng maraming tubig. magtake ng sabaw ng malunggay/malunggay supplement. sa pagdapa, hindi pare-pareho ang milestones ng bata. kaya hindi dapat nagcocompare sa ibang bata. 1st born ko, 3months nakadapa. 2nd born ko, 5months pero pareho silang mixed feeding. pareho naman silang nakalakad before mag 1yo. as long as good and well si baby. gamitin nio ang baby tracker dito sa app para makita nio ang monthly development/milestone ng isang bata according to age. punta kau sa profile nio. add nio lang ang profile ni baby.

Mi wag mo gawin yan para sa sinasabi nila. Gawin mo lang dahil alam mong mas makakabuti kay baby ung breastmilk. 🙂 not necessarily naman na tototoo sinasabi nila. For your question, yes possible ka pa mi magpadede at lumakas milk mo. Unli latch ka lang tapos drink lots of water. Try mo rin lactation cookies effective sakin. Or anything na pwede magpalakas ng milk. Matagal bago totally ma dry up ang milk. Sali ka sa facebook group na “breastfeesing pinays” marami don tips paano bumalik sa bf ♥️