SOME ADVICE PLEASE

mga mi penge naman ng onting advice 🥺🥺 sobrang stress nako halos mag putol putol na buhok ko kakaisip 😢 kasi na usap usap na dto sa tinutuluyan namin na mag demolish na, then nung narinig ko yun sabe ko sa isip ko na babalik na lg kami samin (ng anak ko) snabi ko yun sa asawa ko pero ayaw nya, d daw kami aalis pag nag demolish na sasama daw kmi sa kanila kso mga mi ang layo😢 tsaka hirap ng byahe lalo pag dadalaw ako sa magulang ko😢 ayaw nya din samin, ksi mula nung mag 2yrs kami, nag livein partner na kami hanggang magka anak kami 😢😢 lahat na ng ano sinabi kona sa asawa ko pero ang sabe nya kung uuwi daw ako samin wag ko isama anak namin😢😢😢😢 ano kaya gagawin ko mga mi 😢😢😢😢😢😢

1 Trả lời

pray 🙏 ask for the Lord's guidance, na kung ano man ang maging desisyon mo o desisyon niyong mag-asawa ay yun ang makakabuti sa inyong anak. pag-isipan mong mabuti. di ba kayo pwedeng makahanap ng matitirhan diyan din sa area na yan? and NO, nasa ina dapat ang bata lalo kung minor de edad. here: https://pnl-law.com/blog/child-custody-of-the-father-and-mother-visitation-rights-in-the-philippines/

2y trước

4months po baby ko mi, wala pa ksi kami budget mi para makaupa kulang pa ksi sinasahod ng asawa ko po😢😢